Trường THPT Hoàng Long tiếp đoàn đại biểu Nhật Bản

Chiều ngày 13/11/2018 Ban giám hiệu trường THPT Hoàng Long( Hà Nội – Tokyo) và Trường Chuyên môn Y tế và phúc lợi xã hội IGL đồng ý xây dựng và phát triển mối quan hệ đối tác về mặt giao lưu văn hóa và giáo dục nhằm thiết lập quan hệ hữu nghị giữa 2 bên.

Theo đó, thỏa thuận hợp tác lần này nhằm củng cố quan hệ đối tác giữa 2 trường, đồng thời đóng góp hơn nữa vào sự phát triển quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.

Trên tinh thần đó, hai trường thống nhất những điều khoản dưới đây:

  1. Hai trường cùng nỗ lực đóng góp cho mối quan hệ hữu nghị Việt Nhật
  2. Hai trường sẽ liên tục tiến hành trao đổi thư từ, ảnh hoặc các sản phẩm của học sinh hai bên để tăng cường tin cậy và hiểu biết lẫn nhau.
  3. Hai trường sẽ duy trì giao lưu, nỗ lực vì sự phát triển không ngừng và thịnh vượng của nhau.
  4. Hai trường sẽ nỗ lực thúc đẩy hoạt động giao lưu, tham quan giữa học sinh, cha mẹ, giáo viên và đội ngũ quản lý để tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác giữa 2 bên.
  5. Trường Chuyên môn Y tế và phúc lợi xã hội IGL sẽ tiếp nhận những học sinh tốt nghiệp trường THPT Hoàng Long và có nguyện vọng du học tại Nhật Bản, đồng thời sẽ ưu đãi học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc.

Cũng trong buổi làm việc, Chủ tịch tập đoàn IGL đã có buổi tiếp xúc, trao đổi và giải đáp những thắc mắc với các em lớp song ngữ Nhật – Anh 10SNA2 về các vấn đề các em quan tâm như việc chọn trường khi đi du học Nhật Bản, các ngành học được coi là trọng điểm ở Nhật Bản và cơ hội làm việc sau khi ra trường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here