Giới thiệu về trường THPT Hoàng Long (Hà Nội- Tokyo)

Trường THPT Hoàng Long (Hà Nội-Tokyo) với định hướng đào tạo song ngữ Nhật – Anh. Hiện nay, trường THPT Hoàng Long (Hà Nội-Tokyo) là trường tiên phong về đổi mới và phát triển nền giáo dục nước nhà bằng việc kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục truyền thống Việt Nam và nền giáo dục hiện đại Nhật Bản, Mỹ…Ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, khuyến khích khả năng Tự Học, Tự Lập và Tư Duy Độc Lập. Trường THPT Hoàng Long được biết đến như cái nôi đào tạo những thế hệ học sinh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực. 

Trường THPT Hoàng Long( Hà Nội – Tokyo) được thành lập ngày 26/01/2001 theo quyết định số 3478/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Ngày 22/7/2016, Sở GD&DT Hà Nội quyết định cho phép Trường THPT Hoàng Long( Hà Nội – Tokyo) đặt trụ sở tại 347 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội với định hướng là trường tiên phong về đổi mới phương pháp giáo dục. Trường đang hoàn tất đề án đổi tên trường thành trường THPT Chuyên Hà Nội-Tokyo.

Hiện nay, trường THPT Hoàng Long (Hà Nội-Tokyo) là trường tiên phong về đổi mới và phát triển nền giáo dục nước nhà bằng việc kết hợp hài hòa giữa nền giáo dục truyền thống Việt Nam và nền giáo dục hiện đại Nhật Bản, Mỹ…

Trường THPT Hoàng Long( Hà Nội – Tokyo)  đào tạo song ngữ Nhật – Anh giáo viên bản ngữ dạy tiếng Nhật, tiếng Anh giúp học sinh nắm chuẩn nghe- nói- đọc- viết ngay từ đầu. Mục tiêu của trường là giúp học sinh có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật và tiếng Anh một cách thoải mái với người nước ngoài sau 3 năm theo học tại đây.

Học sinh theo học tại Trường THPT Hoàng Long (Hà Nội – Tokyo) luôn cảm thấy thoải mái và hào hứng bởi trường không đặt nặng thành tích, chú trọng vào thực học. Ngoài chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo được dạy vào buổi sáng, trường còn tăng cường dạy thêm các môn ngoại ngữ như tiếng Nhật, tiếng Anh, các môn ngoại khóa như kĩ năng sống, nghệ thuật, thể thao… vào buổi chiều.

Những lý do bạn nên chọn theo học tại Trường THPT Hoàng Long (Hà Nội-Tokyo) là:

  1. Chương trình đào tạo văn hóa chuẩn kiến thức và kỹ năng theo chương trình đào tạo THPT quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2. Cam kết 100% học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đỗ vào các trường Đại học trong nước và đủ điều kiện đi du học nước ngoài.
  3. Cam kết 100% học sinh sẽ đạt được trình độ N4 (Tiếng Nhật) đối với lớp song ngữ Nhật- Anh CLC và trình độ IELTS 6.0 (Tiếng Anh) đối với lớp song ngữ Anh– Nhật CLC.
  4. Trường THPT Hoàng Long ( Hà nội – Tokyo) hợp tác với các trường Đại học và trường nghề trong và ngoài nước để định hướng phân luồng cho học sinh ngay từ khi học sinh vào học lớp 10.
  5. Trường đầu tư có chiều sâu một tổ kĩ năng sống, hàng tháng tổ chức cho học sinh dã ngoại, trải nghiệm thực tế.
  6. Trường đào tạo kỹ năng sống, đạo đức, tư duy, văn hoá Nhật Bản.

Trải nghiệm tại Nhật Bản: Trong 1 năm học, ít nhất 1 lần học sinh được trải nghiệm tại Nhật Bản giao lưu với các bạn học sinh và sinh viên quốc tế.

Với những học sinh ở xa, trường có xe đưa đón tận nơi.

Trường THPT Hoàng Long (Hà Nội-Tokyo) xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh lựa chọn xây dựng một lộ trình học tập, một định hướng nghề nghiệp lâu dài cho con em mình.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here