Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Quận đoàn Ba Đình về việc tổ chức Đại hội Đoàn Trường năm học 2018 – 2019. Trong không khí phấn khởi, tự hào của tuổi trẻ Thủ đô, đang sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm (64 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10; 36 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam), được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu Trường THPT Hoàng Long, chiều ngày 9/11/2018 vừa qua, Đoàn thanh niên lâm thời trường THPT Hoàng Long đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2018-2019.

Đ/c Khổng Thị Thu Nguyệt tuyên bố lý do khai mạc Đại Hội

Đại Hội Đoàn TNCS trường THPT Hoàng Long năm học 2018-2019 có sự tham dự của các đại biểu: về phía Quận Đoàn Ba Đình có bà Nguyễn Thị Thanh Phượng- Phó Bí thư Đoàn thanh niên Quận Đoàn Ba Đình; về phía nhà trường có bà Lê Ngọc Lan- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và ông Phạm Đức Huân- giáo vụ nhà trường. Đại Hội đã bầu ra Ban Chủ tịch bao gồm: cô Nguyễn Thị Ngọc Huyền- Bí thư Đoàn thanh niên lâm thời; thầy Đoàn Ngọc Lâm- Phó Bí thư Đoàn thanh niên lâm thời và em Phạm Công Khanh- bí thư chi Đoàn lớp 11SNA3. Đại hội cũng đã nhất trí bầu ra Ban thư ký Đại hội bao gồm cô Phùng Thị Mai- chủ nhiệm 10SNA1 và em Nguyễn Thảo Ngọc- Ban chấp hành Chi Đoàn 10SNA3.

Đoàn Chủ Tịch
Ban Thư ký
Đại diện Đoàn chủ tịch lên đọc Quy chế Đại hội
Đ/c Đỗ Trần Xuân Chiến- đại diện lớp 10SNA1 lên đọc tham luận
Tham luận của đ/c Phạm Công Khanh- đại diện chi Đoàn 11SNA3

Trong phần bầu cử Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2019, Đại hội nhất trí với danh sách bầu cử BCH Đoàn trường Hoàng Long năm học 2018 – 2019 gồm 7 đồng chí :

• Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Bí thư lâm thời trường THPT HL
  • Đoàn Ngọc Lâm – Phó bí thư lâm thời trường THPT HL
  • Phạm Công Khanh – 11SNA3
  • Đỗ Trần Xuân Chiến- 10SNA1
  • Trần Tuấn Minh- 12SNA1
  • Vũ Nguyễn Nam Anh- 10SNA2
  • Phan Hoàng Minh- 10SNA3

Thông qua thời gian bầu cử minh bạch và công khai, kết quả 5 đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Đoàn Ngọc Lâm, Phạm Công Khanh,Đỗ Trần Xuân Chiến,Phan Hoàng Minh đã trúng cử vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

5 đ/c trúng cử vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Please enter your comment!