Câu Lạc Bộ Tiếng Nhật – Hàn

Tạo môi trường cho các em trao dồi và bồi dưỡng khả năng tiếng Nhật và tiếng Hàn của mình. CLB tiếng Nhật- Hàn hứa hẹn sẽ thu hút rất đông sự quan tâm của các em học sinh.

CLB Tiếng Nhật - Hàn không chỉ đơn thuần tổ chức các hoạt động trao đổi văn hóa, kiến thức và kinh nghiệm, mà hơn cả rèn luyện cho các thành viên kỹ năng teamwork theo “phong cách Nhật Bản”, đề cao tinh thần làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và sự tương tác liên tục giữa các thành viên với nhau, cũng như giữa các thành viên CLB và giảng viên, trợ giảng.

Hoạt động trong các buổi sinh hoạt cũng được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thành viên,
bao gồm:

  • Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật - Hàn từ các giảng viên bao gồm cả giảng viên người Việt lẫn giảng viên người Nhật - Hàn;
  • Thực hành sử dụng, phản xạ tiếng Nhật cũng như tiếng Hàn trong những tình huống thực tế;
  • Bổ sung từ vựng, mẫu câu theo chủ đề;
  • check
    Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản Hàn Quốc thông qua các hoạt động đội nhóm.
  • check
    Giải đáp thắc mắc về các kì thi JLPT, Nattest,..

Ngoài thời gian tham gia sinh hoạt cùng Câu lạc bộ tiếng Nhật- Hàn, các thành viên còn có những “lớp học” riêng. Bất cứ ở đâu, khi nào gặp phải những vấn đề khi học và tìm hiểu tiếng Nhật, tiếng Hàn, học viên hoàn toàn có thể cùng chia sẻ với nhau trong “lớp học” này cùng với sự hỗ trợ trước, trong và sau các buổi sinh hoạt của các giảng viên, trợ giảng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here