Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh- Vẽ

Là nơi giúp các em phát huy khả năng về nhiếp ảnh và hội họa của bản thân, khơi dậy niềm đam mê đối với nhiếp ảnh của các em.

Ngày nay các bạn trẻ thường rất thích chụp ảnh, lưu giữ khoảng khắc, dụng cụ có thể là chiếc điện thoại, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh cơ… Nhiều bức ảnh chỉ chụp bằng những phương tiện thô sơ nhưng lại rất ấn tượng, điều đó chứng tỏ trong nhà trường có những bạn rất có tài năng trong lĩnh vực nhiếp ảnh. CLB Nhiếp ảnh- Vẽ chính là nơi quy tụ những tài năng đó.

Nhằm tạo điều kiện để học sinh có một sân chơi bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo cũng như khơi dậy tinh thần đam mê, tính thẩm mỹ qua những tác phẩm ảnh. Góp phần lưu giữ lại những hoạt động của thầy và trò trường THPT Hoàng Long, qua đó tạo cơ hội để học sinh nói lên tình cảm gắn bó, yêu thương với mái trường THPT Hoàng Long thông qua hoạt động chụp ảnh.

Với phương châm “Lưu giữ từng khoảnh khắc”, CLB luôn cố gắng và nổ lực không ngừng hoàn thành tốt sứ mệnh của mình để lưu giữ lại một cách cẩn thận, chăm chút nhất những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm thật khó phai của cuộc đời con người. Để thực tốt nhất sứ mệnh đó, từng thành viên trong CLB đều mang trong mình sự ý thức nhất định về những nhiệm vụ được giao, thậm chí mọi người còn xem nó như là một cách cụ thể hóa đam mê của chính mình. Bên cạnh đó, CLB luôn sát cánh cùng với nhà trường trong những buổi lễ, hội lớn nhỏ, như Lễ Khai giảng, Lễ Tổng kết,…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here