Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Thầy và trò trường THPT Hoàng Long lại bắt đầu miệt mài với những trang sách mới, khám phá những chân trời tri thức mới.

Trong năm học mới này, học sinh trường THPT Hoàng Long vui mừng chào đón thầy giáo Kosta – giáo viên tiếng Anh, thầy Kosta cùng với cô Lucille và các thầy cô giáo tổ ngoại ngữ của nhà trường sẽ đồng hành cùng các em trong suốt năm học này.

Thầy Kosta là Giáo viên đã có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm của thầy được đánh giá rất tốt, có kinh nghiệm dạy ở nhiều lứa tuổi, đặc biệt là học sinh Trung học và đào tạo IELTS. Thầy là người có trách nhiệm với công việc, nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đôi nét về thầy giáo:

Họ và tên: Kosta Nikolas Yannakos

Quốc tịch: Úc

Cử nhân ngành Văn học Anh trường Đại học Queensland- Úc

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm quốc tế: TESOL cấp bởi Language Corps U.S.A, CELTA cấp bởi Cambridge

Có kinh nghiệm 6 năm dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, đã từng giảng dạy tại nhiều nước châu Á như Campuchia, Thái Lan và Việt Nam.

Sau đây là 1 số hình ảnh về giờ dạy của thầy Kosta với học sinh lớp song ngữ CLC Anh – Nhật: