Khám sức khỏe định kỳ là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, giúp cơ quan y tế, nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những nguy cơ, từ đó có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh một cách phù hợp và hiệu quả.

Ngày 11/9/2019, trường THPT Hoàng Long tổ chức khám sức khoẻ tổng quát dành cho học sinh toàn trường, tạo niềm tin và niềm hứng khởi cho các em bước vào năm học mới 1 cách yên tâm nhất. Trong ngày 11/9 100% học sinh toàn trường đã được khám sức khoẻ tổng quát về tim mạch, đo huyết áp, khám tai mũi họng, đo thị lực và được các nhân viên y tế tư vấn đầy đủ và cụ thể về sức khoẻ của từng em.

Nguồn: Ban truyền thông trường THPT Hoàng Long