mua hang o dau

Chương trình TƯ VẤN - ĐỊNH HƯỚNG - LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI CHO HỌC SINH.

BẠN CÓ MUỐN THÀNH CÔNG SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT?

Bạn đã có mọi thứ bạn từng ước mơ chưa? Bạn đã nghĩ đến nghề tương lai của mình chưa? Bạn đã từng được ai TƯ VẤN – ĐỊNH HƯỚNG – LỰA CHỌN nghề nghiệp trong tương lai chưa? Nếu câu trả lời của bạn là “CÓ” thì bạn đừng tốn thời gian của mình nữa, hãy đóng trang này lại .

Với những Ai trả lời là “KHÔNG”, hãy đến với trường THPT Hoàng Long. Ở đấy, ngoài việc học văn hóa, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa TƯ VẤN – ĐỊNH HƯỚNG – LỰA CHỌN nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn với nhiều chủ đề khác nhau. Điều này không phải ở gia đình nào Bố Mẹ cũng có thể làm được cho con cái, đồng thời sau khi tốt nghiệp THPT các bạn sẽ có cơ hội đi du học, tu nghiệp sinh tại Nhật, Mỹ và các nước phát triển.

          VÂNG! Các bạn hãy đến với THPT Hoàng Long, đây là một địa chỉ tin cậy cho các bạn trong những năm học THPT và giúp các bạn hoạch định được tương lai cho mình.

          Trường THPT Hoàng Long xin chào đón các bạn!

TƯ VẤN - ĐỊNH HƯỚNG - LỰA CHON NGHỀ NGHIỆP cho học sinh trường THPT Hoàng Long là một trong những biện pháp đổi mới mục tiêu Giáo dục và Đào tạo của nhà trường. Buổi giới thiệu chuyên đề đã thu hút đông đảo tất cả học sinh, Phụ huynh, Thầy Cô giáo của nhà trường tham dự. Qua buổi nói chuyện chuyên đề này, các em học sinh đã hiểu thế nào là lựa chọn nghề để chuẩn bị hành trang kiến thức cho chính bản thân mình sau khi tốt nghiệp THPT.