mua hang o dau

TRƯỜNG TOKYO CENTRAL JAPANESE LANGUAGE SHOOL (TCJ) NHẬT BẢN.

TRƯỜNG TOKYO CENTRAL JAPANESE LANGUAGE SHOOL (TCJ) NHẬT BẢN.

1.       Giới thiệu về TCJ

Tokyo central Japanese Language Shool (TCJ) là trường Nhật ngữ có truyền thống trên 20 năm với kinh nghiệm phong phú có quy mô lớn tại Tokyo. Với mục tiêu lấy việc thực hiện ước mơ của sinh viên làm sứ mệnh giảng dạy tiếng Nhật nên nhà trường luôn cố gắng hết sức mình trong việc hướng dẫn đường đi cho sinh viên . Ngoài ra, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giúp sinh viên an tâm trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật khi chưa quen, để có thể nỗ lực học tập. Hãy cố gắng hướng đến trở thành một “con người quốc tế thực sự”, có tầm nhìn toàn cầu và năng động trên trường quốc tế.

 

2.       5 lí do để chọn TCJ

2.1. Lớp học đa quốc gia

Sức hấp dẫn lớn nhất ở TCJ mà các trường Nhật ngữ khác khống có chính là du học sinh đa quốc gia. Mỗi năm, quốc tịch của du học sinh đến nhập học lên đến 30 nước, so với 5 năm trước, hiện sinh viên đang theo học tại TCJ đến từ 81 quốc gia. Thông qua việc tạo một môi trường học tập chung giữa các bạn bè có giá trị quan phong phú để thực hiện “Đào tạo những con người quốc tế thực sự”

2.2. Hướng dẫn nghề nghiệp và thành tích tiếp tục học lên cao

Điều mà TCJ xem trọng nhất đó là “Thực hiện ước mơ của du học sinh”. Để thực hiện ước mơ của tất cả mọi người như là theo học Đại học, tiếp tục học lên sau Đại học, theo học các trường Cao đẳng, tìm được việc làm tại Nhật …Nhà trường sẽ thực hiện hướng dẫn cụ thể hơn khi  các bạn nhập học

2.3. Mối quan hệ liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng

Để hỗ trợ cho “Thành tích tiếp tục học lên cao”, nhà trường có liên kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng. Để đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của các du học sinh, TCJ luôn cố gắng đảm bảo chắc chắn hơn nữa cho tương lai của bạn, bằng cách tiến hành hợp tác liên kết đa lĩnh vực, và chỉ tuyển chọn nghiêm túc các tổ chức giáo dục chất lượng cao.

2.4. Thành lập song song “khoá đào tạo giáo viên tiếng Nhật”

Ở TCJ có hai khoá học, đó là khoá học tiếng Nhật và khoá đào tạo giáo viên tiếng Nhật. Nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu của học sinh mong muốn trở thành giáo viên tiếng Nhật. Hơn nữa cũng tạo nhiều cơ hội giao lưu thân thiết hơn nữa với những người Nhật tham dự khoá đào tạo giáo viên tiếng Nhật.

2.5.  Nhiều sự kiện phong phú

Ở TCJ, dựa trên nguyện vọng của du học sinh là muốn trở thành “con người quốc tế thực sự”, do đó trường  không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn tổ chức nhiều sự kiện hàng năm mang đến nhiều cơ hội giúp sinh viên trải nghiệm.

 

 

3.       Khi du học

“Khoá học dành cho du học sinh” của TCJ là khoá học đi theo diện visa du học và sẽ học tiếng Nhật từ 1 đến hai năm. Ở TCJ, sinh viên sẽ được học cân bằng giữa 4 kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) và mục tiêu là giúp sinh viên nắm bắt được “năng lực tiếng Nhật thực tế” thông dụng trong xã hội.

 

4.       Khả năng có được thông qua khoá học

Dù bạn học tiếp hay đi làm, thì trong quá trình tuyển chọn, kỳ thi phỏng vấn để đánh giá khả năng giao tiếp cũng đều rất quan trọng. Tại TCJ, kỹ năng “nói”rất được chú trọng nên phần thi này không nằm trong các phần thi viết, mà có một bài thi riêng “Đàm thoại TCJ” để đánh giá khả năng của sinh viên.

Đối với kỹ năng viết, trường  thành lập “giờ tập làm văn” hàng tuần ở các lớp sơ cấp, tích cực cố gắng tổ chức hướng dẫn sửa bài cho từng sinh viên…Từ lớp cao cấp trở lên, đối với những sinh viên tiếp tục học lên đại học sẽ được hướng dẫn những phương pháp ghi chép dành cho kỳ thi du học Nhật Bản (EJU), còn đối với những sinh viên tiếp tục học chương trình sau Đại học  sẽ hướng dẫn cách viết luận văn kế hoạch nghiên cứu.

5.       Lộ trình học tập tại TCJ

-          Học tập tại TCJ, có thể lựa chọn nhiều con đường khác nhau.

·                     Học tiếp lến Đại học, Cao đẳng, sau Đại học.

·                     Đi làm: làm việc ở công ty Nhật hoặc về nước làm việc.

-          Thời gian học: từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm

-          Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

-          Cấp độ: 8 cấp độ

Với nền văn hoá truyền thống độc nhất cùng khoa học công nghệ đáng tự hào trên thế giới, Nhật Bản là quốc gia phát triển với nhiều nét hấp dẫn tại Châu Á. Hê thống các trường Đại học và nơi làm việc đạt chuẩn giáo dục cao cũng rất phong phú, hàng năm có rất nhiều người đến Nhật Bản du học, và học lên cao. Năng lực tiếng Nhật là kỹ năng chắc chắn cần thiết trong tương lai. Các bạn hãy cùng học tiếng Nhật tại TCJ và nắm bắt lấy tương lai tươi sáng của mình nhé.

Thông tin chi tiết liên hệ:

·                   Địa chỉ: 347 Đội Cấn, Ba Đinh, Hà Nội.

·                   Điện thoại liên lạc: 02437627888/0918.103.199

·                   Fb: truonghoanglong.edu.vn

·                   Website: www.truonghoanglong.edu.vn/