mua hang o dau

LỄ KỈ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017

Ngày 20/11/2017 tại trường THPT Hoàng Long (Hà Nội – Tokyo) đã diễn ra lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự chương trình  có sự hiện diện của:

-      Ông Lê Thanh Long - Chủ tịch HĐQT nhà trường

-      PGS.TS Edward Le

-      Cô Lê Ngọc Lan - Hiệu trưởng Nhà trường

-      Bà Trần Thị Thu Hương - Trưởng ban PHHS nhà trường

-      Ông Sohn Soo Suk- Giám đốc QHQT trường Đại học KIU Hàn Quốc

Cùng toàn thể các thầy cô, cán bộ, nhân viên và học sinh trường THPT Hoàng Long (Hà Nội – Tokyo)

Tại buổi lễ kỉ niệm, Cô Lê Ngọc Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các thầygiáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên. “Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là một dịp để các nhà giáo chúng ta tự hào về truyền thống và xác định trách nhiệm mới cho nghề dạy học. Mỗi thầy giáo, cô giáo cần phải không ngừng phấn đấu để có nhiều thầy cô dạy tốt, học trò giỏi, chăm ngoan, phấn đấu giúp học sinh của chúng ta trở thành những con người tử tế, biết yêu thương gia đình, bạn bè và các thầy cô giáo, yêu tổ quốc Việt Nam và trở thành những người lao động chân chính, nhà kinh tế, những nhà nghiên cứu thành công, quản lý doanh nghiệp tầm cỡ, những nhà lãnh đạo, chính khách uyên bác”.

Cô Lê Ngọc Lan - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam

Cuối cùng, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường, cô Hiệu trưởng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các thầy cô giáo vào thành tích mà trường đã đạt đươc trong suốt thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11:

Bà Trần Thị Thu Hương - trưởng ban PHHS nhà trường phát biểu

Thầy Lindsay - Giáo viên môn tiếng anh phát biểu

Thầy sakai - Giáo viên môn tiếng Nhật phát biểu

Ông Sonh Soo Suk - Giám đốc QHQT trường Đại học KIU Hàn Quốc phát biểu

Em Trịnh Xang Xang thay mặt học sinh nhà trường gửi lời chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo