mua hang o dau

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ

KHÓA 1  DỰ KIẾN KHAI GIẢNG NGÀY 21/10/2018
 
 Trung tâm ngôn ngữ Hà Nội Tokyo đặt tại 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội với sự bảo trợ của trường THPT Hoàng Long  và Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam nhằm giúp các học sinh cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Nhật, thi chứng chỉ ngoại ngữ, hoàn thành mục tiêu đi du học, thực tập sinh và định cư Nhật Bản. Học sinh học tại trung tâm ngôn ngữ Hà Nội Tokyo còn được học văn hóa Nhật do giáo viên người Nhật và giáo viên Việt Nam giảng dạy với sự hỗ trợ của Qũy giao lưu Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (Japan Foundation) thư


1.KHÓA HỌC NHẬP MÔN TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ(Sơ cấp 1)
Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người, phong cách người Nhật. Phương pháp học tập và phát triển con người Nhật. Thuộc hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Nắm được toàn bộ quy tắc đọc liên quan đến hai bảng chữ Hiragana và Katakana. Biết cách đọc tất cả các số. Có thể giao tiếp tốt trong cách tình huốnng hàng ngày. Giao tiếp công việc với người Nhật.
 
2. KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH MIỄN PHÍ (Sơ cấp 1)
Khóa học này sẽ giúp bạn rèn luyện các kĩ năng nghe nói tiếng anh chuẩn xác. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp hằng ngày, phương pháp học tiếng anh hiệu quả, nắm được ngữ pháp khi nói cũng như khi viết. Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm là giáo viên người bản ngữ kết hợp cùng trợ giảng người Việt sẽ đưa ra các tình huống giao tiếp cho các bạn sinh viên học và thực hành theo phương pháp học tiếng Anh mới và hiệu quả. Kết thúc khóa học các bạn có thể giao tiếp chuẩn trong đời sống hàng ngày.
- Học từ mới
- Học ngữ pháp
- Kết hợp với nhiều tình huống giao tiếp, câu chuyện hài hước trong văn hóa Anh quốc và Việt Nam.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  • Học sinh THCS
  • Học sinh THPT
  • Sinh viên và người đi làm

THỜI GIAN HỌC CHO CÁC LỚP: 2 buổi một tuần( Thứ 7, chủ nhật)
- Từ 08h đến 09h30

HỌC PHÍ : 0 đồng. ( khóa học được miễn phí hoàn toàn tại TRUNG TÂM NGÔN NGỮ HÀ NỘI TOKYO - Học phí được tài trợ bởi nhà trường THPT Hoàng Long, Qũy giao lưu Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam – Japan foundation. Học viên mua giáo trình để học)

ĐỊA ĐIỂM HỌC:
- Số 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 Quy trình đăng ký đi học:
Bước 1. Các bạn đăng ký học tại đây:

https://goo.gl/rFHwhw

Bước 2. Cán bộ phòng Tuyển sinh - Tuyển dụng gọi điện hẹn bạn đến đăng ký trực tiếp và phỏng vấn đi học
Bước 3. Nhận thời khóa biểu - Đi học
Thời gian: từ 8h - 17h các ngày trong tuần từ hôm nay đến ngày 21/10/2017. Vì số lượng học viên đăng ký quá đông nên trường sẽ ưu tiên những người đến trước sẽ được lựa chọn thời gian học phù hợp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ 
- Phòng Tuyển sinh
- Trung tâm ngôn ngữ Hà Nội Tokyo
- Hotline:        0918103199  ( Cô Hoa)
- Địa chỉ:        số 347, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Email:          contact@hanoitokyo.edu.vn
 Website:       www.hanoitokyo.edu.vn
 Fanpage:      facebook.com/hanoitokyo