mua hang o dau

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018 TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thắm thiết tình thầy trò. Tiếng trống trường đầu tiên đã vang lên, lá cờ truyền thống của nhà trường tung bay trong gió mang tinh thần quyết tâm và niềm tự hào của thầy và trò THPT Hoàng Long.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đã đến tham dự buổi lễ cùng với toàn thể thầy va trò nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018 của thầy trò Trường THPT Hoàng Long  đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Cả trường ta sẽ bước vào năm học mới với một tâm thế mới, thời cơ mới, thách thức mới và nhiều thắng lợi mới.

Chúc các em học sinh toàn trường vui vẻ, khỏe mạnh và có nhiều nghị lực, trí lực để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới.