ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Quận đoàn Ba Đình về việc tổ chức Đại hội Đoàn Trường năm học 2020 – 2021. Được sự đồng ý của Chi bộ và Ban giám hiệu trường THPT Hoàng Long, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã được long trọng tổ chức vào chiều ngày 28/10/2020. Đại hội có sự tham dự của hơn 50 đại biểu đại diện cho 143 đoàn viên trong nhà trường trên tổng số 17 chi đoàn.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đại biểu:

– Đồng chí Đinh Thị Huyền – Ủy viên Ban thường vụ quận Đoàn

– Đồng chí Vũ Thành Phương – Hỗ trợ công nhân và lao động trẻ Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên

– Ban giám hiệu: Ths. Lê Ngọc Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường

– Ban Chấp hành Công đoàn : Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn

Các đại biểu đến dự đại hội
Các đại biểu chụp ảnh cùng đại hội

Cùng sự có mặt của các thầy cô giáo thuộc các tổ bộ môn.

Đại hội nghiêm trang làm lễ chào cờ

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, Bản tự phê của Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kì 2019- 2020, trên cơ sở đó đi đến thảo luận, thống nhất phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu nhiệm kì 2020-2021.

Ths. Lê Ngọc Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có một vài phát biểu chỉ đạo đại hội
Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm đọc tổng kết và phương hướng năm học
Đồng chí Trần Đức Anh đóng góp tham luận ” Làm thế nào để học tập một cách hiệu quả”
Đồng chí Đoàn Hạ Vy đóng góp tham luận

Trong phần bầu cử Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 -2021, Đại hội nhất trí với danh sách bầu cử BCH Đoàn trường Hoàng Long năm học 2020 – 2021 gồm 15 đồng chí :

-Đ/c: Trần Đức Anh

-Đ/c: Nguyễn Xuân Bách

-Đ/c: Bùi Hữu Dũng

-Đ/c: Mai Trúc Anh Đào

-Đ/c: Lý Văn Hiếu

-Đ/c: Đoàn Ngọc Lâm

-Đ/c: Đặng Tùng Lâm

-Đ/c: Vũ Ngọc Ly

-Đ/c: Phạm Thị Phương Thảo

-Đ/c: Chu Thị Trâm

-Đ/c: Nguyễn Thanh Tú

-Đ/c: Nguyễn Trọng Minh Vân

-Đ/c: Nguyễn Hoàng Yến

-Đ/c: Đặng Hà Vi

-Đ/c: Nguyễn Ngân Giang

Các đồng chí bỏ phiếu bầu cử

Thông qua thời gian bầu cử minh bạch và công khai, kết quả 11 đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Nguyễn Xuân Bách, Trần Đức Anh, Đặng Tùng Lâm, Chu Thị Trâm, Nguyễn Trọng Minh Vân, Nguyễn Thanh Tú, Phạm Thị Phương Thảo, Nguyễn Hoàng Yến, Vũ Ngọc Ly, Đặng Hà Vi đã trúng cử vào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ban chấp hành Đoàn trường mới ra mắt đại hội

Với lực lượng trẻ, khỏe, năng động, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác, Ban chấp hành Đoàn trường cùng tập thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Long nhiệm kì  2020-2021, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thành tích Đoàn – Hội trong nhà trường.