Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Quận đoàn Ba Đình về việc tổ chức Đại hội Đoàn Trường năm học 2019 – 2020. Trong không khí phấn khởi, tự hào của tuổi trẻ Thủ đô, đang sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm (65 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10; 37 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam), được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu Trường THPT Hoàng Long, sáng ngày 22/10/2019, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Long đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của gần 60 đại biểu đại diện cho 147 đoàn viên trong nhà trường.

Đ/c Phan Thị Ngọc tuyên bố lý do khai mạc Đại Hội

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, cùng sự có mặt của các thầy cô giáo thuộc các tổ bộ môn.Đại hội đã diễn ra tập trung, nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các nội dung đề ra.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, Bản tự phê của Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kì 2018-2019, trên cơ sở đó đi đến thảo luận, thống nhất phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu nhiệm kì 2019-2020.

Đại diện Đoàn chủ tịch lên đọc Quy chế Đại hội
Bí thư đương nhiệm báo cáo tổng kết những thành tích đạt được trong năm qua

Trong phần bầu cử Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 -2020, Đại hội nhất trí với danh sách bầu cử BCH Đoàn trường Hoàng Long năm học 2019 – 2020 gồm 12 đồng chí :

1.Đ/c Đoàn Ngọc Lâm – Phó bí thư trường THPT HL

2.Đ/c Phan Thị Ngọc – BCH Chi Đoàn Giáo viên

3.Đ/c Dương Quang Dũng – BCH Chi Đoàn Giáo viên

4.Đ/c Phùng Thị Hồng Liên – BCH Chi Đoàn Giáo viên

5.Đ/c Phạm Công Khanh – 12A3

6.Đ/c Trần Đức Anh – 10A2

7.Đ/c Nguyễn Vân Anh – 12A3

8.Đ/c Đặng Tùng Lâm – 10A6

9.Đ/c Vũ Ngọc Ly – 11A1

10.Đ/c Nguyễn Thanh Thảo – 12A1

11.Đ/c Mai Như Quỳnh – 12A1

12.Đ/c Đặng Hà Vi – 11A3

Bầu cử diễn ra hết sức minh bạch, rõ ràng

Thông qua thời gian bầu cử minh bạch và công khai, kết quả 9 đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phan Thị Ngọc, Phùng Thị Hồng Liên, Dương Quang Dũng, Phạm Công Khanh, Mai Như Quỳnh, Nguyễn Vân Anh, Đặng Hà Vi, Nguyễn Tùng Lâm đã trúng cử vào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với lực lượng trẻ, khỏe, năng động, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác, Ban chấp hành Đoàn trường cùng tập thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Long nhiệm kì  2019-2020, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thành tích Đoàn – Hội trong nhà trường.

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới 2019 – 2020