mua hang o dau

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT CHO HỌC SINH

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC.
- Không hề cứng nhắc và học thuật mà thay vào đó:
50% thời lượng mỗi buổi học là các hoạt động khám phá văn hóa Nhật Bản giúp con rèn luyện tính tự lập, sự kiên trì và tác phong học tập nghiêm túc.
- 6 cấp độ học từ dễ đến cơ bản, sinh động nhờ vào các hoạt động mô phỏng tình huống hàng ngày vì vậy hoàn toàn phù hợp với các bạn nhỏ cho dù chưa hoặc đã biết tiếng Nhật.
- Áp dụng 02 phương pháp hàng đầu thế giới: phương pháp học trên lớp Peer learning: trò chơi, mô phỏng, “nhai lại” kết hợp với hệ thống ôn và học bài ở nhà Blended learning nhằm tăng thời gian tiếp xúc với tiếng Nhật của trẻ giúp nhớ bài kỹ hơn và thẩm thấu nhanh hơn.
GIẢNG VIÊN.
- Sau 5 năm nghiên cứu, Hiệu trưởng Sakai Yasuhiro đã cùng đội ngũ nòng cốt của trung tâm ngôn ngữ Hà Nội Tokyo, xây dựng chương trình học Tiếng Nhật dành riêng cho trẻ em Việt.
- Xác định Tiếng Nhật Cho Trẻ Em là chương trình Giáo dục ngoại ngữ kết hợp Giáo dục thói quen và tính cách cho trẻ. Vì vậy mà thầy hiệu trưởng rất kỹ tính trong khâu xây dựng chương trình học, tuyển chọn và đào tạo giảng viên cho phù hợp với chương trình. Ngoài việc có chứng chỉ chuyên môn tiếng Nhật, kỹ năng sư phạm không thể thiếu đó là kỹ năng tương tác và làm việc với trẻ.
LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT LÂU DÀI
- Hiện tại, lộ trình học của Hà Nội Tokyo bao gồm 6 khóa Sakura cơ bản: Sakura 1,2,3 giúp các con thành thạo 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana trong tiếng Nhật; các khóa Wasabi 1,2,3 giúp các con học cao lên đến trình độ N5, trình độ tiếng Nhật cơ bản nhất trong thang đo 5 trình độ của Quốc tế. Sau đó, các bé sẽ ôn thi N5 và học lên các trình độ tiếp theo.
CÁC KHOÁ HỌC VÀ THỜI LƯỢNG.
- Sakura 1: 6 buổi = 950.000đ
- Sakura 2: 8 buổi = 1.250.000đ
- Sakura 3: 10 buổi = 1.450.000đ
- Wasabi 1: 12 buổi = 1.950.000đ
- Wasabi 2:12 buổi = 1.950.000đ
- Wasabi 3:12 buổi = 1.950.000đ
- Các bạn sẽ học gì trong 6 khoá này?
- Ngoài kiến thức về tiếng Nhật, các loại chữ và các câu cơ bản, các bạn học sinh sẽ được tham gia khoảng thời gian về học về văn hoá Nhật thông qua các hoạt động ngoại khoá đầy thú vị
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA.
- Hoạt động ngoại khóa theo phong cách Nhật là một trong những điểm đặc biệt và duy nhất theo giáo trình Wasabi.
- Đa dạng các hoạt động phát triển cho trẻ.
- Hoạt động rèn luyện thể chất, cơ bắp, các giác quan và tinh thần làm việc nhóm.
- Đậm chất văn hóa Nhật như: Đại hội thể thao Undoukai, Trại hè Giáo dục Nhật Bản, Thi làm Cơm Bentou cùng bố mẹ, Khéo tay viết thư pháp, Ngày hội khám phá Tiếng Nhật… 
Để được tư vấn về các khóa học, quý học sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM NGÔN NGỮ HÀ NỘI TOKYO.
Địa chỉ:               347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:          0243 7627 888
Hotline:               0918 103 199
Email:                 contact@hanoitokyo.edu.vn
Website:             www.hanoitokyo.edu.vn
Fanpage:            facebook.com/hanoitokyo