mua hang o dau

Trường THPT Hoàng Long tổ chức lễ chia tay du học sinh Nhật Bản

 

Buổi lễ diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của ban giám hiệu trường THPT Hoàng Long, giám đốc đại diện các chi nhánh  các du học sinh đã hoàn thành khoá học - bước đệm đầu tiên tại Việt Nam, sẵn sàng tiến tới chân trời mới.

Tại buổi lễ thầy Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng trường cao đẳng In đã có bài chia sẻ tâm đắc cùng các em học sinh. Thầy Trần Văn Sơn ủng hộ và khuyến khích các em học sinh trong việc thực hiện ước mơ của mình. Thầy cũng khẳng định Nhật Bản thật sự là đất nước xứng đáng để các em đến và học tập tại đó. Thầy cũng chúc các em du học sinh học tập, tu dưỡng rèn luyện tốt, luôn hướng về quê hương nguồn cội của mình.

Thay mặt ban lãnh đạo 23 chi nhánh văn phòng trong cả nước bà Hà Thị Kiều Oanh đại diện chi nhánh Cần Thơ cũng phát biểu chúc mừng các em du học sinh và phát biểu mang tính chia sẻ, định hướng tới các bậc phụ huynh và các du học sinh có mặt tại hội trường.

Bà Kiều Oanh cũng đưa ra những thực tế mà các du học sinh phải đối mặt khi bước đầu học tập và sinh hoạt trên đất nước Nhật Bản qua đó giúp các em xác định tư tưởng vững vàng để học tập và làm việc. Bà Kiều Oanh cũng không quên cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Jtrain để chắp cánh ước mơ cho các em được bay cao hơn nữa

Bên cạnh đó có nhiều tiết mục văn nghệ do chính các e du học sinh biểu diễn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tràn đầy những cung bậc cảm xúc  về buổi lễ chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ  tháng 04/2017.

Bà Hà Thị Kiều Oanh giám đốc chi nhánh Cần Thơ phát biểu chia sẻ tại buổi lễ chia tay Du học sinnh 

Các du học sinh tham gia biểu diễn văn nghệ trong lễ chia tay 

Các du học sinh chụp ảnh lưu niệm chia tay tại buổi lễ